NHÓM SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HỆ THỐNG VƯỜN TREO PHỤC VỤ NHU CẦU TRỒNG RAU SẠCH & CÂY CẢNH

Rau bẩn đang là vấn đề nhức nhối của xã hội. Trước thực tế đó nhiều hộ gia đình đã tìm tới giải pháp tự trồng rau sạch tại nhà. Tuy nhiên không phải hộ dân thành phố nào cũng có đủ không gian, thời gian, công sức và kinh nghiệm để tạo lập một vườn rau cho gia đình. Dự án “Sản xuất và phân phối hệ thống vườn treo” ra đời nhằm cung cấp giải pháp trồng rau sạch một cách dễ dàng tại nhà với diện tích hẹp, hầu như không tốn công chăm sóc nhưng vẫn đem lại năng suất cao. Với hoạt động chính của dự án là: nghiên cứu, sản xuất và phân phối hệ thống vườn treo cho các hộ dân thành phố, trang trại, nhà hàng có nhu cầu trồng rau sạch và cây cảnh

Sử dụng hệ thống trồng rau sạch “vườn treo” để trồng rau tại nhà

Sử dụng hệ thống trồng rau sạch “vườn treo” để trồng rau tại các trang trại lớn

Qua nhiều năm nghiên cứu nhóm dự án đã thiết kế ra hệ thống trồng rau sạch “vườn treo” với nhiều ưu điểm vượt trội so với các hệ thống trồng rau sạch trên thị trường hiện nay. Hệ thống trồngrau sạch vườn treo đã đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, nhiều đài truyền hình và báo chí cũng đã đưa tin về hệ thống này để phục vụ cho phong trào trồng rau sạch tại nhà có thểkể đến như đạt giải ba cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo Huế 2016”, giải ba cuộc thi “Khởi nghiệp quốc gia” năm 2016.


Nhóm dự án đạt giải ba cuộc thi “Khởi nghiệp quốc gia” năm 2016

Hiện tại, kế hoạch tiếp theo của dự án là thành lập công ty để sản xuất, quảng bá và phân phối hệ thống này tới các hộ gia đình và các trang trại muốn trồng rau sạch trong cả nước với khẩu hiệu “Vì môi trường và sức khỏe cộng đồng”

Comments are closed.