Với một tình yêu vô cùng sâu sắc và mãnh liệt cho mảnh đất Huế, cùng với những đam mê, đầy nhiệt huyết của thế hệ trẻ. Dự án “I love Hue tour” của cô gái  23 tuổi Nguyễn Thị Hương Liên đã ra đời được 2 năm và có một đội ngũ nhân viên là nữ sinh viên cực kì năng động, yêu công việc và đặc biệt là yêu Huế.

Đây là một dự án có sự đa dạng, phong phú về các chương trình du lịch, đưa du khách khám phá thành phố Huế bằng XE MÁYdo các tour guide là nữ điều khiển.Với 16 tour du lịch như: ẩm thực, ẩm thực chay, học nấu ăn, trải nghiệm phong cảnh, karaoke tour, Yoga tour, từ thiện tour, du lịch đầm phá… tạo cho du khách có nhiều trải nghiệm mới lạ, thỏa sức khám phá Huế ở mọi góc độ khi đến với I love Hue.

 

 

Du khách có những trải nghiệp mới lạ khi đến với I love Hue tour

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, Liên đã thành lập được Công ty TNHH MTV I love Hue. Trung bình mỗi tháng, công ty đón 15 đoàn khách du lịch quốc tế đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc… được du khách đánh giá cao. Năm 2016, Công ty vinh dự được nhận danh hiệu Tripadvisor Certificate of Excellence (Chứng nhận dịch vụ xuất sắc do Trang thông tin du lịch nổi tiếng thế giới Tripadvisor bình chọn).

Comments are closed.