Theo thỏa thuận tháng 10 năm 2018, đến nay CoPLUS và các  Co – Working Space Đà Nẵng, Hội An đã chính thức liên minh với nhau và tung ra nhiều chương trình cùng mang lại giá trị cho khách hàng.

 

Nằm trong chương trình do Hiệp hội Coworking Việt Nam (VCA) tổ chức bao gồm: CoPLUS, Surfspace, Enouvo, Hub Hội An, IoT Space, DNC. Chương trình trao đổi thành viên VCA nhằm mục đích thúc đẩy sự hợp tác giữa các thành viên không gian làm việc chung trên khắp Việt Nam, nhằm thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia nói chung và miền Trung – Tây Nguyên nói riêng.

Liên minh Co – Working Space là xu hướng liên kết kinh doanh cùng có lợi và cung cấp giá trị dịch vụ tối đa cho khách hàng. Với sự hợp tác này, khách hàng có cơ hội trải nghiệm miễn phí không gian làm việc giữa các Coworking Space với nhau 1 ngày/tháng/người.

Không gian làm việc tại CoPLUS

Với khách hàng tại CoPLUS, cần thỏa mãn các điều kiện như:

Sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của CoPLUS như: thuê văn phòng làm việc, chỗ ngồi làm việc, dịch vụ trụ sở văn phòng, dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn pháp lý, gói dịch vụ ươm tạo, … trong vòng 1 tháng.

Nhân viên quản lý CoPLUS Co –working Space của sẽ trao thẻ thành viên khi  khách hàng sử dụng dịch vụ trên 1 tháng.

Thời hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày khách hàng sử dụng dịch vụ tại CoPLUS.

CoPLUS Working Space là không gian làm việc chung đầu tiên tại Huế, ở địa chỉ số 65 Bến Nghé, TP.Huế.

SĐT: 0234 3888 909

Email: admin@coplus.com.vn