Chủ nhật ngày 04/11/2018, tại Không gian làm việc của Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư Cộng hưởng (CoPLUS) đã diễn ra chương trình tháng 11 với chuyên đề Quản trị bán hàng và thiết lập kênh phân phối. Chương trình nằm trong Chương trình đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp, StartUp dưới  sự nhất trí của Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Thừa Thiên Huế và  Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp CoPLUS.

Chương trình với sự tham gia của anh Hoàng Trọng Vân Kiều – Giám đốc Công ty Nông sản sạch Thành Châu, chủ tịch Hiệp hội Sales Thừa Thiên Huế và hơn 18 doanh nghiệp vừa và nhỏ, StartUp trên địa bàn tỉnh.

Trong chương trình này, ngoài việc lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ chuyên gia, các doanh nghiệp còn được nói lên những sự khó khăn của doanh nghiệp về vấn đề bán hàng và kênh phân phối. Thông qua đó, chính doanh nghiệp thấy được những khía cạnh cần khai thác của mình từ chính lời khuyên từ diễn giả.

Với không khí vui tươi, cách truyền tải nội dung thú vị, gần gũi ví dụ về doanh nghiệp thực tế và quan trọng nhất là những tiếng nói của những người trong cuộc, đây thực sự là một chương trình bổ ích, đáp ứng được nguyện vọng của các đơn vị tham gia chương trình.

                                                                Diễn giả Hoàng Trọng Vân Kiều tại chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của chị Lê Thị Hồng Mai – Trưởng phòng đăng kí kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế về nội dung trong chương trình đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp, StartUp như:

  • Hỗ trợ mặt bằng.
  • Hỗ trợ đào tạo, huấn luyện khởi nghiệp sáng tạo.
  • Hỗ trợ tài chính, tín dụng.

                                                  Chị Lê Thị Hồng Mai phổ biến về chính sách hỗ trợ DNVVV.

Chương trình sẽ còn tiếp tục với những chuyên đề diễn ra trong tháng 11 và tháng 12 này như:

  • 18/11/2018: Quản trị Tài chính Doanh nghiệp.
  • 25/11/2018: Phương pháp quản trị nhân sự.
  • 15/12/2018: Xây dựng chiến lược – Triển khai Marketing.
  • 29/12/2018: Thuế – Những lưu ý trong doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại chương trình: