Mong muốn tạo ra cách tuyệt vời cho các doanh nghiệp non trẻ kiểm tra thị trường, CoPLUS Working Space ra mắt Pop-Up Working  tại 65 Bến Nghé, Tp Huế

Cung cấp đến bất kỳ ai đam mê kinh doanh khởi động ngay trong 3 tháng thử nghiệm tại không gian đột phá ngay tại trung tâm Tp Huế  – một cơ hội mới tinh dành cho StartUp.

Chúng tôi đã nghiên cứu từ nhiều mô hình trên thế giới để đưa ra 3 lợi ích mà một Pop-Up Working có thể đem lại cho StartUp của bạn…

.I. Quảng bá thương hiệu

Nâng cao nhận thức về doanh nghiệp của bạn tại địa điểm đắt địa ngay trung tâm với mức giá 1 Triệu đồng.

Pop-Up Working tại CoPLUS Working Space sẽ là một công cụ tiếp thị đáng kinh ngạc, chi phí thấp vì chúng cho phép bạn không chỉ sử dụng không gian cho mục đích bán sản phẩm, dịch vụ mà còn tạo ra trải nghiệm thay vì chỉ đơn giản là đẩy sản phẩm hoặc dịch vụ ra thị trường.

.II.Thử nghiệm kinh doanh

Tùy thuộc vào giai đoạn khởi đầu của bạn, bạn có thể chưa gặp trực tiếp với khách hàng tiềm năng để biết họ nghĩ gì về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Pop-Up Working cho phép bạn kiểm tra thị trường và tìm hiểu xem khách hàng của bạn thực sự nghĩ gì và mức độ nhu cầu đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn; cho bạn thêm sự tự tin và hiểu biết thị trường. Đó là một cách khá hiệu quả và ít tài nguyên để tiến hành nghiên cứu thị trường!

.III. Bán hàng và PR

Có thể chỉ ra lợi ích rõ ràng nhất của Pop-Up là  đem lại StartUp của bạn một con đường khác để bán hàng của bạn và kiếm tiền. Thực tế là các cửa hàng pop-up thường chi phí thấp hơn 80% so với việc mua hoặc thuê một không gian bán lẻ truyền thống lâu dài.

Matt Forrest, Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm toàn cầu tại Sage One, nhận xét: “Pop-Up Shop cung cấp cho các doanh nghiệp một cách để thử một cái gì đó mới, mà không cần phải tăng thêm dòng tiền.

VẬY, tại sao bạn không là người tiên phong, 3 tháng khởi tạo trải nghiệm mới với Pop-Up Working?

  • Với chi phí 1 Triệu VNĐ/tháng cho một Không Gian kinh doanh “chất khừ” để thử nghiệm, tung sản phẩm, dịch vụ của bạn ra thị trường. Sau 3 tháng bạn nhường lại không gian, để tiếp tục bước lên cấp độ lớn hơn.
  • Được hỗ trợ tư vấn Chiến lược kinh doanh, Marketing, Sale,… từ những Chuyên gia Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Kinh doanh, Marketing, Pháp Lý,… đầu ngành của CoPLUS
  • Kết nối nguồn vốn trong mạng lưới nhà đầu tư của Trung tâm khởi nghiệp Huế

Nào! Đặt lịch ngay với chung tôi để tận dụng tối đa cơ hội kinh doanh thú vị này:

Ngay tại đây: Đặt lịch Pop-Up Working

Tìm hiểu thêm về Pop-Up Working của chúng tôi tại đây Hiểu hơn về Pop-Up Working , và theo dõi tin tức và cập nhật thông qua Facebook hashtag #popupworking.