Lifestyle Pick – Lựa chọn thông minh
Say “YES” với sản phẩm organic, sản phẩm sạch, sản phẩm thân thiện môi trường

“Huế – thành phố 4 mùa hoa”, “Dòng Hương trong xanh”, “Tuyến đường sáng – xanh – sạch – đẹp – trật tự trị an” là những mô hình điểm được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế giao cho các đơn vị thực hiện trong năm mới 2019.

CoPLUS luôn nỗ lực hết mình để đồng hành cùng UBND tỉnh Thừa Thiên giữ gìn và phát huy các đề án thí điểm bảo vệ môi trường sống nói chung và sức khỏe con người nói riêng.

Thể hiện nỗ lực đó, CoPLUS tự hào khi triển khai chương trình đầu tiên mang tên “Lifestyle Pick”, kết nối mạng lưới các đối tác cung cấp thực phẩm sạch và những sản phẩm phục vụ cuộc sống hằng ngày thân thiện với môi trường nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho cuộc sống, góp phần làm thay đổi nhận thức và nâng cao ý thức cũng như trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Tìm hiểu thêm về Chương trình Lifestyle Pick của chúng tôi tại đây: http://sea.coplus.com.vn/…/lifestyle-pick-nang-cao-gia-tri…/

Trong thời gian tới, CoPLUS nỗ lực để tiếp tục triển khai những hành động cụ thể thiết thực và đồng hành cùng UBND tỉnh, cụ thể: phân loại rác tại nguồn, hạn chế sử dụng bao bì nilon và các vật dụng khó tiêu hủy, sử dụng các vật dụng có thể tái chế được, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của anh chị em cán bộ nhân viên công ty, mở ra cơ hội góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống đối với cộng đồng.

Đến CoPLUS để cùng đồng hành với các chương trình của UBND tỉnh, thực hiện những hành động thiết thực có lợi cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.