Lifestyle Pick – một chương trình hợp tác giữa CoPLUS và các đơn vị đối tác nhằm cung cấp các sản phẩm mang lại nhiều lợi ích  và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ngày càng cao trên thị trường, tạo ra các gói ưu đãi nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chương trình chỉ dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ có thẻ thành viên tại CoPLUS.

Tham gia chương trình, khách hàng được sử dụng các sản phẩm có lợi cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, khách hàng được hưởng chiết khấu từ 5% đến 20% tùy theo từng mặt hàng sản phẩm cũng như chính sách ưu đãi của từng đối tác bên dưới.

Thông tin các đối tác

  1. Susu Xanh – Cửa hành rau sạch32 Đống Đa, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế

Susu Xanh – Nhà hàng hữu cơ: Kiệt 33, nhà số 2, Lê Quý Đôn, Phường Phú Hội, Thành phố Huế

Với việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu vào của sản phẩm, Susu xanh đang cung cấp các loại thực phẩm sạch như rau, thịt, gạo, và một số loại thực phẩm khác.

  1. Làng khởi nghiệp: Số 34 Xuân 68, Phường Thuận Lộc, Thành phố Huế

Tiền thân là các dự án riêng lẻ, Làng khởi nghiệp là sự kết hợp các dự án với những sản phẩm mang đậm dấu ấn của Huế gồm các sản phẩm từ sen, gốm sứ, gỗ,…các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

  1. Bút Gỗ Phố Núi: 102 Phùng Hưng, Phường Thuận Thành, Thành phố Huế

Bút Gỗ là một ước mơ nhỏ nhoi, họ nhanh chóng tìm tòi, sản xuất và đưa ra thị trường những chiếc bút từ gỗ nhưng vẫn viết được như những chiếc bút khác.

  1. Tinh dầu nguyên chất Ngân Khánh: 5/2/3 Lý Nam Đế, Phường An Hòa, Thành phố Huế

Với bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay, thì tinh dầu là một loại “thuốc” không thể thiếu trong cuộc sống. Ngân Khánh là đơn vị đối tác cung cấp các sản phẩm tinh dầu với nhiều loại khác nhau.

  1. Vườn yêu thương: 28 Tản Đà, Hương Sơ, TP Huế

Cuộc sống thân thiện với thiên nhiên chắc chắn không thể thiếu những cây cảnh xung quanh nhà, nó không chỉ làm đẹp căn nhà hay văn phòng của bạn mà còn tạo nên môi trường không khí trong lành xung quanh nó. Góp phần vào đó, vườn yêu thương cung cấp các loại cây nhỏ thân thiện với môi trường, và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống về mặt tinh thần của con người.

  1. Nami Store: 26 Lê Viết Lượng, Phường Xuân Phú, Thành phố Huế

Tích hợp thiết kế và may theo mẫu, khách hàng nhận được những tiện ích cá nhân hóa. Được sản xuất từ những chất liệu vải không gây ảnh hưởng xấu đến da.

  1. Nhà hàng Đồng: 50 Tố Hữu, Phường Xuân Phú, Thành Phố Huế

Với việc kiểm tra chất lượng các sản phẩm đầu vào để phục vụ khách hàng, Đồng được nhiều khách hàng tin tưởng bởi các sản phẩm là thực phẩm nấu chín nơi đây.

  1. 100% Juice – Tea – Coffee: 1/64 Nguyễn Công Trứ, Phường Phú Hội

Với chất lượng đảm bảo và quy trình phục vụ được đánh giá tốt. Họ cung cấp các loại thức uống được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

  1. Siêu thị hoa Phi Hùng: 72 Bến Nghé, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế

Siêu thị hoa Phi Hùng góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và nâng cao đời sống tinh thần của con người, với đa dạng các loại hoa với giá cả chấp nhận được.

  1. Cửa hàng Mai Organics: 12 Đống Đa, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế

Vườn rau được trồng theo quy trình khép kín sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra cho khách hàng. Các sản phẩm Mai organics bao gồm các loại rau củ, thịt,…